Giới thiệu: Athens đã từng là một thành phố sôi động, sầm uất. Bây giờ nó là một vùng nước đọng buồn ngủ. Nhưng điều đó không có nghĩa là khung cảnh đường phố mất đi sự hấp dẫn. Trên thực tế, vẫn có một số địa điểm tuyệt vời để khám phá ở Athens — chỉ cần chuẩn bị cho một chút giao thông. Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn nhìn thấy những gì tốt nhất của Athens cổ kính, hãy đến những khu phố thời thượng như Kolonaki và Chora. Và nếu bạn thích đi dạo thoải mái quanh khu phố cổ — hãy thử Thebes hoặc Pyla.

Cây Chợ Cũ: Lịch sử của khung cảnh đường phố ở Athens.

cây thị cổ thụ là một khung cảnh đường phố lịch sử ở Athens, Hy Lạp. Nó được xây dựng vào đầu thế kỷ 18 và là một trong những khu phố thương mại lâu đời nhất ở châu Âu. Cây nằm ở góc đường Chalkis và Dryades. Chợ hoạt động từ năm 1716 đến năm 1827.

Khung cảnh đường phố ở Athens khi Thị trường Chứng khoán hoạt động.

Thị trường chứng khoán ở Athens được tiến hành từ năm 1716 đến năm 1827 bằng nhiều phương pháp bao gồm bán đấu giá, mua bán cổ phiếu và thông tư. Năm 1716, cuộc đấu giá đầu tiên diễn ra tại Old Market Tree với 148 cổ phiếu được bán với giá 12 drachmas mỗi cổ phiếu. Sự kiện này được coi là sự khởi đầu của hoạt động giao dịch trên thị trường chứng khoán ở Athens.

Tuy nhiên, vào năm 1727, thị trường chứng khoán sụp đổ do một loạt sự cố ngân hàng trên khắp Hy Lạp. Điều này dẫn đến một thời kỳ bất ổn chứng kiến ​​nhiều thương gia từ bỏ trung tâm thành phố và bắt đầu hoạt động ra khỏi các khu vực nông thôn. Điều này gây ra sự chênh lệch giàu nghèo giữa mọi người và dẫn đến một số cuộc bạo động trong suốt những năm 1830 và 1840.

Cây Chợ Cũ: Lịch sử của khung cảnh đường phố ở Athens ngày nay.

Khung cảnh đường phố Athens ngày nay là sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại. Khu chợ cũ nằm ở trung tâm thành phố vẫn là một địa điểm du lịch nổi tiếng và những con đường lát đá cuội mang đến cho bạn một cái nhìn hấp dẫn về lịch sử Hy Lạp.

Khung cảnh đường phố ở Athens trong thời kỳ thị trường chứng khoán cũng khá khác biệt. cổ phiếu không được phổ biến rộng rãi vào thời điểm đó, vì vậy hầu hết các giao dịch diễn ra thông qua các thỏa thuận miệng hoặc thư tín dụng. Ngoài ra, thị trường tài chính thường được tổ chức ở các nơi khác trên thế giới, vì vậy thị trường chứng khoán của Athens không có nhiều tác động đến phần còn lại của Hy Lạp.

Khung cảnh đường phố ở Athens khi Thị trường Chứng khoán hoạt động.

Khi hàng tồn kho trở lại có sẵn ở Athens vào khoảng năm 1930, khu chợ cũ nhận thấy sự quan tâm mới đến các cửa hàng và quầy hàng của nó. Thời kỳ này cũng chứng kiến ​​sự bùng nổ trong sản xuất và phát triển năng lượng do những nỗ lực của Thế chiến I nhằm phục hưng Macedonia và Hy Lạp trở thành cường quốc toàn cầu. Do đó, nhiều tòa nhà lịch sử đã được cải tạo và các đường phố mới được phát triển trong khu chợ cũ – bao gồm cả Phố Plaka và Karaklidou – khiến nó trở thành một trong những khu vực lịch sử quan trọng nhất ở Athens ngày nay.

Cách Thị trường Chứng khoán được tiến hành ở Athens.

Trong những năm đầu hoạt động của thị trường chứng khoán (1910-1920), các nhà giao dịch thường giao dịch thông qua các nhân viên ngân hàng cá nhân, những người sẽ chuyển lệnh của họ cho các nhà môi giới, sau đó họ đặt chúng trên các sàn giao dịch quanh thị trấn để mua hoặc giao dịch bởi các nhà giao dịch khác. Sau đó, các đơn đặt hàng sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng người mua hoặc người bán cá nhân thay vì vị trí tập thể được thực hiện bởi tất cả những người tham gia nhằm giảm thiểu khả năng thao túng giá.

Hệ thống này cho phép người mua và người bán thảo luận cởi mở hơn mà không sợ bị thao túng từ một trong hai bên; tuy nhiên, nó đã dẫn đến một số vụ vi phạm giá cao trong khoảng thời gian này mà ngày nay vẫn còn được ghi nhớ “.

Nguyên nhân của sự sụp đổ của thị trường chứng khoán ở Athens.

Sự quản lý yếu kém trong những năm đầu này được cho là nguyên nhân đằng sau nhiều danh tiếng củaStockMarketCrashInAthensof1920s. “

Cây Chợ Cũ: Lịch sử của khung cảnh đường phố ở Athens ngày nay.

Khu chợ cũ, nằm ở phía Đường Athanasiou của Acropolis, là một điểm hẹn nổi tiếng của người dân địa phương cũng như khách du lịch. Quảng trường tràn ngập những người bán thực phẩm, quần áo và các hiện vật văn hóa khác từ thô

Hout Hy Lạp và hơn thế nữa.

Athens từng được biết đến với khung cảnh đường phố sôi động với đầy đủ các quán rượu, chợ và hiệu sách sôi động. Nhưng Athens ngày nay đã thay thế phần lớn khu chợ cũ thành tâm điểm của cuộc sống thành phố.

Kết luận

Khung cảnh Đường phố ở Athens ngày nay là một nơi rất khác so với khi thị trường chứng khoán hoạt động. Khung cảnh đường phố hiện tại đầy ắp khách du lịch và doanh nhân, và không có nhiều tác động từ sự sụp đổ của thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, nó vẫn là một phần quan trọng của cảnh quan thành phố và cần được nghiên cứu kỹ hơn.

By admin

Leave a Reply